TOP 5 CHỢ ĐÁNG GHÉ THĂM Ở MỸ

RSCC –  Một điều tuyệt vời trong cuộc sống của mỗi chúng ta đó là được trải nghiệm để học hỏi ở khắp mọi nơi về văn hóa mua sắm và ăn uống. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá 5 khu chợ đáng để ghé thăm khi chúng ta được đặt chân đến Mỹ.

1. Brooklyn Flea Market – Brooklyn

Brooklyn Flea nắm bắt được tâm lý của người New York nên đã kết hợp với hơn 100 nhà cung cấp bán những mặt hàng như đồ nội thất, thảm cổ điển và thậm chí một số đồ hiếm. Ngoài ra, có các xưởng thủ công địa phương với quần áo, trang sức, phụ kiện và nhiều hàng hóa handmade chất lượng tốt. Bạn cũng không thể bỏ qua các quầy hàng thức ăn hấp dẫn và thưởng thức món ngon của New York tại chợ này.

2. Randolph Street Market – Chicago

Chợ Randolph Street là hội chợ hàng thủ công, chợ trời, chợ hàng cổ điển… Chợ này mở bán hầu như các ngày trong tuần, trong năm. Đây là chợ dành cho những người yêu thích tìm kiếm trang phục cổ điển, tác phẩm nghệ thuật, đồ trang sức… Những tháng mùa hạ, chợ sẽ có các quầy bán thức ăn, bia và nhạc sống hội tụ xung quanh chợ tạo ra không khí nhộn nhịp hấp dẫn khách.

3. Eastern Market – Washington, D.C.

Chợ Eastern nằm trong khu phố Capitol Hill có lịch sử lâu đời của Washington, D.C. Chợ này là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích thực phẩm tươi, các sự kiện cộng đồng vào cuối tuần. Các nông trại địa phương cung cấp nông sản tươi, các mặt hàng nghệ thuật và thủ công. Đi chợ sớm, bạn có thể thưởng thức món bánh mạch ba góc (buckwheat) là đặc sản của chợ, sau đó bạn có thể trải nghiệm và tìm kiếm các mặt hàng thủ công địa phương, đồ nội thất, nghệ thuật… quanh chợ.

4. Rose Bowl Flea – Pasadena

Chợ Rose Bowl ở Pasadena, California chỉ hoạt động vào ngày Chủ Nhật tuần thứ 2 trong tháng nhưng vẫn thu hút khách tấp nập. Bạn sẽ nhìn thấy cảnh  tượng người người nhộn nhịp đi mua sắm, đây là khu chợ thiên đường cho người yêu thích mua sắm. Với hơn 2.500 gian hàng theo nhóm trải dài khoảng 5 dặm trong rất nhiều khuôn viên của sân vận động, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một món đồ yêu thích từ đồ cổ và đậm chất cổ điển, đồ gỗ hoặc thủ công mỹ nghệ địa phương…

5. Fremont Sunday Market – Seattle

Chợ Fremont Sunday là một khu chợ đường phố kiểu châu Âu mở bán quanh năm, nơi bạn sẽ tìm thấy hàng thủ công, đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật và những thứ độc đáo khác. Nơi đây rất hoàn hảo để thưởng thức ẩm thực và trải nghiệm, vì những chiếc xe tải thức ăn cho người sành ăn rất đáng để ghé thăm.

– Tô Diễm (dịch)  – 

Nguồn: The Culture Trip

Related News

error: Content is protected !!