THĂM TRẺ MỒ CÔI Ở BẾN TRE – Tháng 01/2020

Vào giữa tháng 01/2020, đại diện công ty TNHH Randolph Street Capital Consulting (RSCC) đã có chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các cháu nhỏ được nuôi dưỡng ở mái ấm Đức Quang (huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre)

RSCC không chỉ được nhiều nhà đầu tư biết đến là thương hiệu tư vấn di trú EB-5 uy tín mà còn là doanh nghiệp có truyền thống tương thân tương ái, có trách nhiệm với cộng đồng, thông qua nhiều chương trình thiện nguyện đến các mái ấm, nhà chùa, vùng sâu vùng xa…

Ngày 09/01/2020, đại diện công ty RSCC đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các cháu nhỏ được nuôi dưỡng ở mái ấm Đức Quang (huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre).

Mái ấm Đức Quang hiện đang cưu mang hơn 100 cháu nhỏ bị bỏ rơi, từ 0 tuổi đến 18 tuổi. Hầu hết các cháu là trẻ mồ côi, bị khuyết tật, có cháu bị bỏ rơi trước cổng chùa. Mặc dù điều kiện vật chất còn thiếu thốn nhưng các bé vẫn được mái ấm chăm sóc chu đáo, cho đi học đầy đủ. Mái ấm Đức Quang cũng chính là nơi cưu mang chú lính chì dũng cảm Phạm Đức Lộc trong suốt hơn 3 năm chống chọi với căn bệnh não úng thủy quái ác.

Trong chuyến thăm lần này, đại diện RSCC đã mang đến các nhu yếu phẩm: tã, sữa, cháo, mì, bánh kẹo… cho các cháu. Bên cạnh đó, đại diện RSCC cũng tranh thủ hỏi thăm, tìm hiểu những thiếu thốn mà mái ấm còn gặp phải để có kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho những chuyến thăm lần sau.

RSCC hy vọng có thể chia sẻ một phần khó khăn của các cháu cũng như hy vọng các cháu nhận được nhiều tình cảm ấm áp hơn, có cuộc sống tốt đẹp hơn. Với tinh thần tương thân tương ái, RSCC luôn sẵn sàng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, nhất là những trẻ mồ côi, không nơi nương tựa.

Related News

error: Content is protected !!