CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN KHÁCH SẠN KANSAS CITY LIÊN TIẾP NHẬN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT ĐƠN I-526 TRONG THÁNG 02/2021

RSCC – Trong tháng 02/2021, RSCC nhận được niềm vui nối tiếp nhau khi các nhà đầu tư EB-5 nhận được phê duyệt đơn I-526 từ Sở Di Trú Mỹ (USCIS).

Lời đầu tiên, RSCC xin gửi lời chúc mừng đến gia đình quý nhà đầu tư và lời cảm ơn khi anh/chị đã lựa chọn RSCC cùng đồng hành trên con đường định cư Mỹ của gia đình.

Tin tưởng chuyên môn và sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm của RSCC, các gia đình nhà đầu tư đã quyết định chọn RSCC và dự án Khách sạn Kansas City Club ở tiểu bang Missouri khi tham gia chương trình đầu tư định cư EB-5. Hiện tại, Khách sạn Kansas City Club đã kết thúc quá trình xây dựng, cải tạo và đi vào hoạt động từ những tháng cuối năm 2020. Đây là một trong những dự án EB-5 được đánh giá cao và đáp ứng các tiêu chí của chương trình đầu tư EB-5 trên thị trường nói chung và của RSCC nói riêng.

Gia đình các nhà đầu tư đã rất vui mừng khi nhận được sự phê duyệt đơn I-526 rất nhanh chóng từ USCIS. Đây thực sự là tin vui với các nhà đầu tư vì dù vẫn còn trong giai đoạn Covid-19 và có khoảng thời gian tạm đóng cửa văn phòng vì dịch bệnh nhưng USCIS vẫn tiếp tục xét duyệt hồ sơ cho các nhà đầu tư EB-5. Như vậy, quá trình xét duyệt đơn I-526 đang được đẩy nhanh hơn so với thời gian xét duyệt dự kiến được công bố trên website của USCIS.

 

 

Chương trình định cư diện EB-5 là chương trình của chính phủ Mỹ cho phép các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào một doanh nghiệp ở Mỹ có được thẻ xanh và trở thành thường trú nhân. Nhà đầu tư cùng vợ/chồng cà con cái dưới 21 tuổi còn độc thân có thể sống và làm việc tại Mỹ. Từ ngày 21/11/2019, chương trình định cư EB-5 đã tăng mức đầu tư tối thiểu lên 900.000 USD và 1,8 triệu USD và thay đổi một số quy định khác. Tuy nhiên độ “hot” của chương trình chưa bao giờ giảm bởi những giá trị và quyền lợi mà cả gia đình nhận được từ chương trình.

RSCC với quy trình thẩm định hồ sơ kỹ lưỡng và chọn dự án an toàn, luôn là sự chọn lựa tin cậy để đồng hành cùng nhà đầu tư EB-5 trên con đường sở hữu thẻ xanh Mỹ.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình đầu tư định cư EB-5, vui lòng liên hệ hotline 0909 830 626 – 090 3031 578 hoặc email info@rscc.vn

Related News

error: Content is protected !!