KHÁM PHÁ ROCKEFELLER CENTER

RSCC – Rockefeller Center là một trong những điểm thu hút nổi tiếng nhất của New York. Khu phức hợp rộng với diện tích 89.000 m2 gồm 19 tòa nhà cao tầng nằm giữa đường 48 và 51, giữa hai Đại lộ Số 5 và 6 thuộc vùng Midtown. Đây được ví như một thành phố thu nhỏ với nhiều cửa hàng, điểm tham quan và nhà hàng. Hãy cùng RSCC khám phá nhé!

Rockefeller Center nằm ở New York là trung tâm thương mại và giải trí tổng hợp mang phong cách quốc tế. Công trình theo lối kiến trúc Art Deco này được hoàn thành vào cuối những năm 1930, hiện là biểu tượng phát triển nhất của quận Manhattan. Ở đây có rất nhiều hoạt động và khu vui chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Dưới đây là một số hoạt động tiêu biểu ở Rockefeller Centre dành cho du khách:

1. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của New York từ trên cao: Ở tòa nhà trung tâm tại 30 Rockefeller Plaza, có 3 tầng quan sát 360 độ (tầng  67, 69 và 70). Tại Top of the Rock, bạn có thể ngắm nhìn đường chân trời của thành phố. Đài quan sát mở cửa đến nửa đêm nên bạn sẽ có cơ hội quan sát thành phố về đêm. 

2. Trượt băng ở The Rink: Sân trượt băng ngoài trời The Rink mở cửa từ tháng 10 đến tháng 4 và đặc biệt vào tháng 12 đến đầu tháng 1 nơi đây còn trưng bày cây thông Noel khổng lồ nổi tiếng thế giới.

3. Ghé Radio City Music Hall: đặc biệt vào mua Giáng sinh, bạn có thể thưởng thức chuyến lưu diễn hoặc buổi buổi diễn của một vài ban nhạc lưu diễn hoặc diễn viên hài.

4. Tham quan các công ty truyền thông lớn và uy tín: đài truyền hình NBC, nhà xuất bản Simon & Schuster, Associated Press, British Empire Building…

5. Đi dạo Channel Gardens: tọa lạc giữa các đường 49 và 50 (từ khoảng Đại lộ Số 5 đến Rockefeller Plaza). Những khu vườn này được trang trí quanh năm: vào mùa đông, các thiên thần và đồ trang trí được trưng bày ở các đài phun nước; vào mùa xuân và mùa hè, nơi đây đầy màu sắc của hoa và cây xanh.

Ngoài ra, bạn cũng có thế dạo quanh các cửa hàng dưới lòng đất ở The Concourse, nghỉ ngơi và ngâm nghi cà phê ở The Rock Center Café, Blue Bottle

(Tổng hợp)

Related News

error: Content is protected !!