KANSAS CITY CLUB – DỰ ÁN EB-5 ĐẢM BẢO THẺ XANH CHO CẢ GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TƯ

RSCC – Chỉ còn 2 tháng trước ngày luật mới EB-5 có hiệu lực, 21/11/2019. Liệu còn dự án nào an toàn – đảm bảo thẻ xanh cho cả gia đình nhà đầu tư và hoàn tiền đúng hạn? Hãy đến với những suất đầu tư định cư EB-5 cuối cùng của dự án Khách sạn Kansas City Club của RSCC.

THỜI HẠN CUỐI CÙNG ĐỂ ĐẦU TƯ EB-5 VỚI MỨC $500.000

Từ ngày 21/11/2019, mức đầu tư tối thiểu vào vùng TEA sẽ chính thức tăng từ $500.000 lên $900.000. Điều kiện để xác định vùng TEA cũng sẽ thắt chặt hơn và phụ thuộc vào Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ (DHS). Sự thay đổi này rõ ràng thu hẹp cơ hội định cư Mỹ của rất nhiều gia đình.

Chính vì vậy, các gia đình trên khắp thế giới đã nhanh chóng nắm bắt CƠ HỘI KIM CƯƠNG này để hoàn thành thủ tục đầu tư EB-5 vào những dự án khả thi nhất. Rất nhiều dự án EB-5 cũng đã nhanh chóng hết suất sau khi thông tin về luật mới được công bố. Trong đó có dự án Arlington Downs Residential II của RSCC.

Thời điểm cấp bách này, nếu chọn nhầm, chắc chắn nhà đầu tư không còn thời gian và cơ hội để chọn lại. Vì vậy, dự án khách sạn Kansas City Club với số lượng việc làm tạo ra gấp 2,52 lần so với yêu cầu của Sở Di trú Mỹ (USCIS) chính là CƠ HỘI TỐT NHẤT của các nhà đầu tư Việt Nam trong mục tiêu sở hữu thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình.

Khách sạn Kansas City Club

KANSAS CITY CLUB – DỰ ÁN ĐẢM BẢO THẺ XANH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Kansas City Club (KCC) vốn là câu lạc bộ của các triệu phú và chính trị gia của bang Missouri. KCC được thành lập từ năm 1882, nằm ở trung tâm quận Library. Với thiết kế và kiến trúc cổ điển vô cùng độc đáo – sang trọng; toà nhà được mua lại để tái cấu trúc thành khách sạn 5 sao và không gian tổ chức tiệc cưới.

KCC chỉ kêu gọi 15 triệu USD cho 30 suất đầu tư EB-5 (chỉ chiếm 24% trong bánh xe tài chính nguồn vốn của dự án). Công ty tài chính Baker Tilly Capital, LLC đã phân tích số lượng việc làm toàn thời gian được tạo ra từ dự án KCC là 756 việc, vượt xa yêu cầu của sở di trú Mỹ (300 việc). Dự án đã được khởi công từ tháng 8/2018, đến tháng 6/2020 sẽ đưa vào hoạt động dưới sự vận hành của tập đoàn Hyatt.

Hyatt là tập đoàn bất động sản top 10 của thế giới – với quy mô hơn 500 dự án và chất lượng hàng đầu. Hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành và phát triển khách sạn, Hyatt đã trở thành cái tên đẳng cấp và quen thuộc, được giới doanh nhân, chính khách và nghệ sĩ thế giới ưa chuộng…

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Kansas, lại được Hyatt vận hành, KCC chắc chắn đảm bảo khả năng hoàn vốn đúng tiến độ cho nhà đầu tư.

Các nhà sáng lập của RSCC là những Broker/Dealer gần 30 năm kinh nghiệm ở Mỹ; đã cùng với chủ dự án mua suất bảo hiểm nguồn vốn EB-5 của công ty hạng A+ (Hallmark Insurance) cho các nhà đầu tư. Trong trường hợp thư I-526 bị từ chối, trong vòng 90 ngày, công ty bảo hiểm sẽ hoàn trả tiền vốn cho nhà đầu tư.

NGAY BÂY GIỜ, HOẶC KHÔNG BAO GIỜ

Chỉ tiêu visa năm 2020 sắp được phân bổ. Sau 21/11/2019, số hồ sơ EB-5 nộp mới chắc chắn sẽ giảm đáng kể. Vì vậy, những hồ sơ nộp giai đoạn này, thời gian chờ sẽ ngắn hơn rất nhiều.

Chỉ còn 26 ngày trước khi kết thúc thời hạn nhận tư vấn và thẩm định hồ sơ nguồn vốn. Những suất cuối cùng của KCC chính là cơ hội duy nhất mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn di trú của RSCC 0909 830 626, hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng RSCC tại Phòng 3, Lầu 6, Tháp 1 Sài Gòn Centre, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM để lấy số ưu tiên thẩm định hồ sơ.

Related News

error: Content is protected !!