Đối tác TƯ VẤN PHÁP LÝ

SKT Law là hãng luật quốc tế đa dạng về lĩnh vực dịch vụ tư vấn với những luật sư tài năng đến từ những trường luật hàng đầu và các công ty luật được thừa nhận tại Hoa Kỳ, Việt Nam, Philippin và Úc, là những luật sư thành thạo các ngôn ngữ Anh, Việt, Phổ Thông, Quan Thoại và Tagalog. Các luật sư của SKT được công nhận bởi chương trình đánh giá “Siêu luật sư” Super Lawyers; được Martindale-Hubble xếp hạng “AV” là thứ hạng cao nhất trong ngành luật sư; và được liệt kê trong Sổ Đăng ký Luật sư Ưu tú (“Register of Preeminent Lawyers”). SKT có văn phòng tại Hoa Kỳ, Hồng Kông, Việt Nam, và Philippines.

SKT có mối quan hệ quốc tế rộng lớn, chuyên môn pháp lý và kinh nghiệm kinh doanh tạo ra vị trí riêng biệt để tăng giá trị quan hệ đối tác, liên minh chiến lược, và những lời khuyên quan trọng dành cho khách hàng kinh doanh quốc tế. Những luật sư sáng lập và nhân viên của SKT đã từng phục vụ trong Bộ An ninh Nội địa, Bộ Tư pháp và Bộ Ngoại giao của chính phủ Hoa Kỳ.

Đội ngũ luật sư Di Trú của SKT có kinh nghiệm về thủ tục đầu tư định cư EB-5, bao gồm Hồ sơ cho Đơn I-526, Đơn I-829 và Đơn I-924. Công ty đã nộp thành công hàng trăm hồ sơ với tỷ lệ được phê duyệt 100%.

SKT Vietnam: Phòng 2C – Lầu 11 – Tòa Nhà 1 – Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

David Hirson & Partner

Hãng luật David Hirson & Partners có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật di trú, bao gồm đầy đủ các dịch vụ pháp lý và chuyên về các lĩnh vực luật kinh doanh và đầu tư di trú. David Hirson & Partners có kinh nghiệm sâu rộng trong việc tư vấn cá nhân, công ty nhỏ mới thành lập, các tập đoàn lớn, những vấn đề phức tạp của các chương trình nhập cư và các điều kiện tuân thủ của chương trình. Đội ngũ luật sư làm việc sát sao với từng cá nhân để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Đối tác quản lý của hãng luật, David Hirson được biết đến trên toàn nước Mỹ là một luật sư chuyên về chương trình đầu tư nhập cư EB-5. Ông đã tích cực tham gia vào các hồ sơ EB-5 kể từ khi chương trình thị thực EB-5 được công bố vào năm 1990. Chính ông là người đã nộp hồ sơ và nhận được sự phê duyệt thẻ xanh cho một trong những hồ sơ EB-5 đầu tiên.

David Hirson & Partners có trụ sở tại thành phố Costa Mesa, tiểu bang California, sát cạnh vùng biển công nghệ cao. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật tập đoàn, kinh doanh và đầu tư di trú, nền tảng dịch vụ của DHP là những mối quan hệ lâu dài và bền vững mà hãng luật đã, đang và sẽ xây dựng trong cộng đồng