CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÓN TẾT CANH TÝ 2020 Ở MỸ

Qua bài viết này, RSCC chia sẻ một vài hoạt động nổi tiếng chào đón Tết Nguyên đán 2020 ở các thành phố lớn của Mỹ dành cho các gia đình Việt đang sinh sống hoặc có kế hoạch đi du lịch Mỹ trong kỳ nghỉ này.

1. Washington D.C

Ở Washington D.C, hoạt động chào đón Tết Nguyên Đán nổi bật nhất là buổi diễu hành hàng năm. Với nhiều tiết mục, cuộc diễu hành diễn ra vào ngày 26/01/2020 hứa hẹn sẽ là buổi diễu hành hoành tráng và đa dạng nhất. Đó là các màn biểu diễn của nhạc công và vũ công dân gian Trung Quốc, nữ hoàng sắc đẹp, nổ pháo, biểu diễn kungfu, múa lân và rất nhiều đoàn diễu hành qua khu phố Tàu.

Vào ngày 25/01, Trung tâm biểu diễn nghệ thuật John F. Kennedy sẽ chào đón mọi người cùng các gia đình đến bữa tiệc Tết Nguyên đán miễn phí chào đón năm mới Canh Tý. Nhiều hoạt động như viết thư pháp, vẽ mặt, chụp hình với trang phục truyền thống, làm lồng đèn đỏ… sẽ được tổ chức cùng với các buổi trình diễn âm nhạc truyền thống.

2. Florida

“Hội Tết Về Nguồn – TET festival” là lễ hội chào đón năm mới Canh Tý được tổ chức vào ngày 25/01 từ 10h sáng đến giao thừa và ngày 26/01 từ 10h- 17h30 tại Central Florida Fairgrounds, Orlando. Mọi người có thể thưởng thức màn múa lân truyền thống do Wah Lum Orlando biểu diễn. Đoàn cũng tham gia lễ diễu hành mừng năm mới 2020 lần thứ 9 vào ngày 09/02 tại Mills 50.

Theo truyền thống, có khá nhiều địa điểm ở Las Vegas đón Tết Nguyên đán theo nhiều cách thức nổi trội với dịch vụ ẩm thực, trang trí ấn tượng và nhiều hoạt động giải trí trực tiếp. Cuộc diễu hành lễ hội mùa xuân Las Vegas diễn ra vào ngày 25/01 tại trung tâm thành phố Las Vegas như một nghi thức chào đón Tết Nguyên đán với những màn múa rồng có phục trang nổi bật và phức tạp.

Forum Shops ở bên trong Cung điện Caesars sẽ chào đón con rồng may mắn dài 22 feet được trang trí với 30.000 đèn LED nhấp nháy màu đỏ và màu hổ phách. Thác nước giữa The Venetian và The Palazzo cũng trưng bày tác phẩm điêu khắc loài gặm nhấm vàng nặng 2.000 pound, cao 18 feet, được bao quanh bởi khu vườn đầy sắc hoa đỏ và cam, hoa cúc vàng, hoa lan đỏ và hoa lan vàng.

5. San Diego

Bạn cũng có thể ghé thăm Chợ Tết San Diego ngay tại bãi đậu xe của Siêu Thị Thuận Phát trên đường Linda Vista vào các khung giờ 15h-21h30 (30 Tết), 11h – 21h30 (mồng Một) và 11h – 8h30 (mồng Hai). Phiên chợ ngoài trời khá thân thiện với trẻ em, đón chào năm mới với các buổi biểu diễn trực tiếp, múa lân, nổ pháo, các gian hàng bán đồ thủ công và thức ăn đồ uống đặc trưng của ngày Tết.

Hoặc ghé qua Lễ hội Tết Nguyên đán do Tổ chức Little Saigon ở San Diego điều hành trong 03 ngày với các khung giờ khác nhau: 17h – 22h (30 Tết); 11h – 22h (mồng Một) và 11h – 20h (mồng Hai) tại sân vận động SDCCU. Màn biểu diễn múa lân, hòa nhạc, giải trí văn hóa, diễu hành, nổ pháo, cuộc thi ăn Phở sẽ được tổ chức tại đây.

Nhân đây, RSCC kính gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã theo dõi kênh thông tin, quan tâm và đồng hành cùng với RSCC trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý Khách hàng năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!!!

(Tổng hợp)

Related News

error: Content is protected !!