9 LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN PACES FERRY (ATLANTA)

RSCCTheo báo cáo của Ease of Doing Business, Mỹ là một trong số ít các quốc gia có nền kinh tế cạnh tranh và hoạt động hiệu quả nhất. Từ nửa sau 2009 tới tháng 10/2017, tỷ lệ thất nghiệp đã giảm từ mức cao 10% xuống còn 4,1%. Cùng với sự tăng trưởng mạnh về kinh tế, thị trường bất động sản Mỹ cũng tăng vọt, nhất là những dự án ở những trung tâm kinh doanh vùng. Đây cũng là thị trường đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư nước ngoài nhắm đến. Giữa hàng ngàn dự án đang kêu gọi vốn, đâu là lựa chọn an toàn và tiềm năng?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, các chuyên gia của CA Ventures đưa ra 9 lý do khuyên các nhà đầu tư nên tập trung vào dự án khu dân cư tổ hợp cao cấp Paces Ferry (vị trí A+ của Buckhead – vùng đất thượng lưu của Atlanta).

1. Buckhead được xếp hạng là một trong 10 khu vực sầm uất, đứng thứ 9 trong top giàu nhất khu vực (theo Forbes).

2. Được phân vùng ở vị trí lý tưởng. Từ Paces Ferry đi bộ đến các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí cao cấp.

3. Chỉ riêng một block cửa hàng thuộc khu Buckhead – khu vực tập trung nhiều cửa hàng mua sắm cao cấp có lượng khách và doanh số tăng trưởng đều hàng năm – giá thuê cửa hàng ở đây thuộc vào mức cao nhất ở Atlanta, từ 50 – 90 USD/feet vuông.

4. Giữa khu vực có giá thuê cao, dự án Paces Ferry đang đề xuất mức cho thuê rất cạnh tranh là 40USD/feet vuông.

5. Doanh số tại các cửa hàng bán lẻ của dự án dự kiến đạt mức 13,3 triệu USD trong năm thứ 2. Như vậy rủi ro sẽ giảm dần và khả năng hoàn vốn và sinh lời nhanh hơn trong những năm tới.

6. Các nhãn hàng cao cấp đều muốn có mặt tại khu Buckhead, điều này dẫn đến các mặt bằng cho thuê tại khu này sẽ nhanh chóng được lấp đầy, trở nên khan hiếm hơn. Như vậy, nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận khi giá thuê được dự đoán là tăng nhanh trong những năm tới.

7. Hanover Buckhead Village ở khu lân cận là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Paces Ferry. Hiện tại, Hanover Buckhead Village đã lấp đầy 81% khu vực cho thuê chỉ sau khoảng 14 tháng hoạt động.

8. Nhà phát triển dự án là CA Ventures, tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu ở Chicago. Caliber Leasing Group là đơn vị phụ trách về marketing và các dịch vụ cho thuê cho CA Residential nhằm đạt hiệu quả cao và ổn định.

10. Atlanta là nơi đặt trụ sở của 500 tập đoàn và 15 Fortune với nền kinh tế tổng thể tạo ra 363 tỷ đô la tổng sản phẩm quốc nội địa hàng năm.

Related News

error: Content is protected !!