9 LÝ DO ĐỂ CHỌN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN CĂN HỘ CHO THUÊ STETSON (CHICAGO)

RSCC – Stetson là khu tổ hợp dân cư cao cấp bao gồm các loại căn hộ, shop-house, penthouse…; nằm ngay trung tâm Loop của Chicago (1 trong 15 thành phố có cư dân giàu nhất thế giới) với nhiều lợi thế vượt trội, hấp dẫn nhà đầu tư. Vị trí đắc địa, được quản lý bởi công ty phát triển nhà đất 15 năm kinh nghiệm ở Chicago – CA Ventures, dự án hứa hẹn mức độ thành công cao và sẽ mang đến tiềm năng sinh lời lớn. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư trở thành cổ đông góp vốn cho một trong hiếm hoi các dự án nằm trong “khu đất vàng” của Chicago hiện nay. 

Hãy cùng RSCC điểm qua 9 lý do tạo nên sức hút của Stetson.

1. Dự án nằm ở khu phố Loop sôi động, khu trung tâm thương mai và điểm đến du lịch của vùng Trung Tây. Khu vục này tập trung 400 trụ sở của các công ty lớn và gần kề với các địa điểm ăn uống, bán lẻ và giải trí hàng đầu.

2. Khu vục tàu điện ngầm Chicago đóng vai trò là trung tâm kinh tế của vùng Trung Tây, đóng góp 680 tỷ đô la vào GDP.

3. Dân số ở các thị trường nhỏ ở khu thương mai trung tâm của Chicago đang gia tăng liên tục. Dân số ở vùng Loop đã tăng trên 35% kể từ 2010, và dự kiến tăng thêm 9-13% vào năm 2022.

4. Dân cư ở đây càng ngày càng giàu có, số hộ gia đình có thu nhập trên 100 nghìn đô la cao hơn so với bất kì thành phố, không kể NewYork. 15% số công việc trong bán kính 5 phút lái xe tính từ dự án được trả trên 100 nghìn đô la.

5. Dự án có thể thu hút một nhóm người thuê nhà đa dạng bằng cách sử dụng hệ thống căn hộ phân cấp với hiệu quả tối ưu.

6. Tập trung vào các căn hộ thiết kế để tối ưu hiệu quả sử dụng, trung bình nhỏ hơn 21% so với kiến trúc cơ bản.

7. Khác biệt nhờ vào hệ thống căn hộ phân cấp nhằm tạo ra các căn hộ chất lượng cao, hoàn thiện và tiện nghi với mức giá thuê thấp hơn các chủ đầu tư khác. Đồng thời, dự án cũng có những căn penthouse đẳng cấp với giá thuê cao hơn.

8. Vị trí lý tưởng cho văn hóa làm việc-sinh sống-vui chơi, bởi dự án thuộc khu vực có nhiều cửa hàng cao cấp, công việc chất lượng cao, ẩm thực và đời sống về đêm sôi động.

9. Thị trường việc làm – Trong 5 năm qua, việc làm trong lĩnh vực công nghệ đã tăng 40.6% và Chicago Start Ups đã huy động được 8 tỉ đô la. Việc đầu tư vốn như vậy sẽ thúc đẩy tạo ra việc làm và nhu cầu về nhà ở.

Related News

error: Content is protected !!