7 ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở WASHINGTON, D.C.

RSCC – Washington, D.C. không chỉ là trung tâm lịch sử của Mỹ và là quê hương của Tổng Thống Mỹ, mà còn là một trong những địa điểm thú vị và hấp dẫn nhất trên thế giới. Từ Tòa nhà Quốc hội Mỹ, Đài tưởng niệm Lincoln đến Trung tâm Nghệ thuật biểu diễn John F. Kennedy, luôn nằm trong danh sách phải ghé đến của khách du lịch. Và hầu hết những điểm tham quan này đều hoàn toàn miễn phí!

Hãy cùng RSCC khám phá 7 điểm du lịch nổi tiếng ở Washington, D.C.

#1 Đài Tưởng Niệm Lincoln

Là một di tích quốc gia của Mỹ được xây dựng để tôn vinh Tổng thống thứ 16 của Mỹ: Abraham Lincoln. Nó nằm ở phía tây của National Mall ở Washington, D.C., đối diện với Đài tưởng niệm Washington. Công trình này do kiến trúc sư Henry Bacon thiết kế; bức tượng Lincoln được thiết kế bởi Daniel Chester French và do anh em Piccirilli tạc nên; và bức tranh tường bên trong là tác phẩm của họa sĩ Jules Guerin. Nơi đây là một trong những di tích được xây dựng để tôn vinh tổng thống Mỹ và luôn là một điểm thu hút khách du lịch. Thời gian tham quan tốt nhất là vào ban đêm khi nơi đây được chiếu sáng và cũng ít đông đúc hơn nhiều.

#2 Phòng Triển Lãm Nghệ Thuật Quốc Gia

Bảo tàng có hai phần chứa các tác phẩm của một số nghệ sĩ nổi tiếng nhất. Ở tòa nhà phía Đông, bạn sẽ tìm thấy các tác phẩm của Matisse và Picasso; ở tòa nhà phía Tây có bộ sưu tập các tác phẩm cũ hơn của Leonardo da Vinci và Rembrandt. Bạn có thể dành thời gian ngắm nhìn các cuộc triển lãm và dừng lại uống cà phê hoặc ăn trưa tại một trong những quán bar và quán cà phê. Nếu bạn đến vào mùa hè, đừng quên đi dạo qua Phòng Trưng Bày Nghệ Thuật Điêu Khắc Quốc Gia, hoặc xem một buổi hòa nhạc miễn phí tại West Building West Garden.

#3 Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh Việt Nam

Còn được gọi là Bức tường Chiến tranh Việt Nam, nơi đây là đài tưởng niệm có hình một bức tường dài, hình chữ V, bằng đá, khắc tên của hơn 58.000 chiến binh Mỹ đã thiệt mạng hoặc mất tích khi tham gia trong cuộc chiến tranh Việt Nam.

#4 Bảo Tàng Hàng Không và Không Gian Quốc Gia Smithsonian

Nơi đây thu hút hàng triệu khách tham quan triển lãm mỗi năm và đây là một trong những điểm nổi bật của Washington, D.C. Bảo tàng có cả một kho tàng máy bay nổi tiếng, bao gồm Wilbur và Orville Wright, 1903 Wright Flyer Amelia, Earhart, Lockheed Vega 5B, và Lindbergh, Spirit of St. Louis. Đó là một điểm du lịch khá thân thiện với gia đình, ở đây có chuyến bay mô phỏng, nhà hát IMAX, cung thiên văn và cửa hàng quà tặng ba tầng với các món quà lưu niệm theo chủ đề hàng không.

#5 Trung Tâm Biểu Diễn Nghệ Thuật John F. Kennedy

Được đặt theo tên của Tổng thống Kenedy của Mỹ, nơi đây là nhà của Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia, Nhà hát Ba lê Suzanne Farrell và Nhà hát Opera Quốc gia Washington. Bạn cũng có thể xem nhiều buổi biểu diễn sân khấu và âm nhạc trong suốt cả năm. Ngoài ra, Millennium Stage cũng có các chương trình miễn phí mỗi ngày vào lúc 6 giờ tối.

#6 Nhà Trắng

Là nơi cư trú tư nhân duy nhất của một nguyên thủ quốc gia được mở cửa cho công chúng tham quan. Chuyến tham quan Nhà Trắng có thể là điều đáng nhớ nhất bạn thực hiện trong chuyến đi đến thủ đô nước Mỹ, nhưng bạn thực sự cần lên kế hoạch trước vì vé thường được bán hết trước nhiều tháng.

#7 Tòa Nhà Quốc Hội Mỹ

Tòa nhà mang tính biểu tượng này, với mái vòm bằng gang, là nơi các thành viên của Quốc hội làm việc với các chính sách và pháp luật quốc gia. Các chuyến tham quan cánh phía bắc và phía nam và Rotunda cho phép du khách chiêm ngưỡng các bức tranh lịch sử, bích họa và các tác phẩm điêu khắc minh họa các cảnh nổi tiếng trong lịch sử Mỹ. Chuyến tham quan hoàn toàn miễn phí nhưng bạn cần phải đặt trước nếu bạn muốn ghé thăm nơi đây.

(Tổng hợp)

Related News

error: Content is protected !!